ขาย politan aqua

ราคา ขาย politan aqua เท่าไหร่ ซื้ออยู่เองคุ้มไหม มาดูรายละเอียดในเรื่องนี้กัน

คอนโดริมน้ำเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝัน และในตอนนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของคอนโดดังกล่าวได้อย่างง่ายๆกับโครงการ Politan aqua ในทำเลย่านสนามบินน้ำ โดยราคา ขาย politan aqua นั้นเริ่มต้นที่เท่าไหร่ มีจุดเด่นและสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำโครงการนี้ให้รู้จักกันได้มากขึ้น ราคา ขาย politan aqua เท่าไหร่ คุ้มค่าไหมกับโครงการนี้ โครงการ Politan aqua เป็นโครงการคอนโดริมน้ำเจ้าพระยาที่ตั้งอยู่ในย่านนนทบุรี-รัตนาธิเบศร์ ที่สามารถเดินทางเข้าถึงได้จาก 2 เส้นทางคือ ถนนรัตนาธิเบศร์และถนนสนามบินน้ำที่เข้ามาไม่ไกลเพียง  500 เมตร เป็นทำเลที่เงียบสงบเหมาะแก่การอยู่อาศัย ส่วนด้านหน้าโครงการนั้นเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมามายทั้ง ตลาดต้นสัก ที่อยู่ห่างโครงการไปเพียง 400 เมตรที่มีทั้งร้านอาหาร,ร้านค้า,ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ทำให้การซื้อหาของกินของใช้ต่างๆเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย ภาพรวมโครงการ Politan aqua นั้นเป็นคอนดดแบบ High…

Read More
กัสโต้ ทาวน์โฮม

กัสโต้ ทาวน์โฮม พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยประหยัดพลังงาน

ในปัจจุบันนี้ทาวน์โฮมเป็นที่นิยมอย่างมากไม่แพ้บ้านเดี่ยว เนื่องมาจากความยืดหยุ่นในการใช้งานที่สามารถใช้เป็นได้ทั้งที่อยู่อาศัยและสำนักงาน รวมถึงมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางในราคาที่ไม่แพง ที่สำคัญคืออยู่ในทำเลที่ดี ดังเช่นโครงการ กัสโต้ ทาวน์โฮม ที่เป็นโครงการในรูปแบบ New Series & Multifunction ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ส่วนจะมีความน่าสนใจอย่างไรนั้น สามารถดูได้เพิ่มเติมจากในบทความนี้ กัสโต้ ทาวน์โฮม โครงการทาวน์โฮมนวัตกรรมใหม่ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย ทาวน์โฮมเป็นที่อยู่อาศัยที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่ง กัสโต้ ทาวน์โฮม นั้นเป็นโครงการทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ที่ชูนวัตกรรมในการประหยัดพลังงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 4G Smart Home ที่มีการใช้ระบบสะท้อนความร้อนใต้หลังคาเพื่อให้บ้านเย็น ลดการใช้เครื่องปรับอากาศ เพิ่มช่องแสงที่ช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้าภายในบ้านพร้อมช่องระบายความชื้นและระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านด้วยสัญญาณกันขโมย จึงสามารถอยู่ได้อย่างสบายพร้อมประหยัดไฟฟ้าและลดการใช้พลังงาน ลดโลกร้อนได้อีกทางหนึ่ง โครงการ กัสโต้ ทาวน์โฮม นั้นเป็นทาวน์โฮมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสะดวกสบายเริ่มต้น…

Read More
ไอคอนโด ลาดกระบัง

ไอคอนโด ลาดกระบัง เดินทางสะดวก facilities ครบครัน ในราคาที่ไม่แพง

คนที่ทำงานในย่านลาดกระบังหรือทำงานในสนามบินสุวรรณภูมิ หากกำลังมองหาคอนโดที่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงาน เดินทางสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ดีพอสมควร ขอแนะนำโครงการ ไอคอนโด ลาดกระบัง คอนโดราคาไม่แพง อยู่ใกล้คอมมูนิตี้มอลล์ที่มีความสะดวกสบายพร้อมและ Facilities ของโครงการที่จัดมาให้อย่างเต็มที่ ไอคอนโด ลาดกระบัง คอนโดราคาไม่แพง ความสะดวกสบายครบครัน โครงการ ไอคอนโด ลาดกระบัง เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในย่านชานเมืองแต่มีความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างมาก เพราะสามารถใช้เส้นทางหลักได้หลายเส้นทางด้วยถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิจึงเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในสนามบินหรือในย่านลาดกระบัง เนื่องจากตัวดครงการตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักอย่างถนนอ่อนนุช-ลาดกระบังที่เดินทางได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปยังอ่อนนุช, ศรีนครินทร์ รวมถึงสุวรรณภูมิ ส่วนคนที่เดินทางด้วยรถสาธารณะก็จะมีรถประจำทางผ่านหน้าโครงการอยู่ด้วยกันหลายสายรวมถึงรถสองแถว อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ ลาดกระบัง และรถไฟสายตะวันออกสถานีลาดกระบัง ที่ทำให้มีช่องทางในการเดินทางที่หลากหลาย ซึ่งทางโครงการมี Shuttle bus รับส่งไปกลับจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์และสนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วยที่เป็นสิ่งที่เพิ่มความสะดวกได้มากขึ้นอีกระดับ ภาพรวมโครงการ ไอคอนโด ลาดกระบัง  นั้นเป็นโครงการคอนโดแบบ Low rise…

Read More
ไนท์บริดจ์ ติวานนท์

ไนท์บริดจ์ ติวานนท์ คอนโดฟังก์ชั่นครบ ติดรถไฟฟ้า ราคาไม่แพงเกินเอื้อม

โครงการ ไนท์บริดจ์ ติวานนท์ เป็นโครงการที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจหลายอย่าง ทั้งทำเลที่ตั้งที่อยู่ในย่านที่มีความต้องการที่อยู่อาศัยสูง ใกล้กระทรวงสาธารณสุข ที่ในแถบนี้ยังไม่ค่อยมีโครงการที่อยู่อาศัยที่เพียบพร้อมสะดวกสบายมาเป็นตัวเลือกให้มากนัก มีความสะดวกในแง่ของการเดินทางเพราะอยู่ติด MRT เพียง 90 เมตร ซึ่งในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับโครงการนี้กันให้มากขึ้น ไนท์บริดจ์ ติวานนท์ คอนโดทำเลดี ติดรถไฟฟ้าสายสีม่วง ในย่านติวานนท์นั้นเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่มีความต้องการพื้นที่ในการอยู่อาศัยสูง เพราะเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่อยู่ใกล้แหล่งงานและแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ทำเลที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ อยู่ไม่ไกลจากทางด่วน รวมทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเวินอีกด้วย การเดินทางด้วยรถยนต์นั้น สามารถใช้เส้นทางหลักอย่างงามวงศ์วาน,ติวานนท์ และใช้เส้นทางรัตนาธิเบศร์ไปยังส่วนต่างๆของกรุงเทพได้ แต่ข้อเสียก็คือในเส้นทางนี้มีการจราจรที่หนาแน่นดังนั้นจึงควรเลือกเวลาในการเดินทางให้ดีเพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลาในการเดินทางมากเกินไป ส่วนการเดินทางโดยรถสาธารณะนั้น มีความโดดเด่นในเรื่องของการเดินทางโดยรถไฟฟ้าที่ตัวโครงการเองนั้นอยู่ใกล้สถานี MRT สายสีม่วง เตาปูน – คลองบางไผ่ เพียง 90 เมตร ที่นับว่าสะดวกอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมีรถสาธารณะที่ผ่านเส้นทางนี้อีกหลายสายที่ทำให้การเดินทางเป็นไปได้อย่างสะดวกและมีทางเลือกให้ด้วยกันหลายช่องทาง…

Read More
ให้เช่าสวนพร้อมบ้าน

หาที่ ให้เช่าสวนพร้อมบ้าน หาอย่างไรให้ถูกใจ

คนที่มีความสนใจในการทำเกษตร เพาะปลูกต้นไม้ ย่อมจะมองหาที่ดินที่สามารถทำการเกษตรได้แต่บางครั้งที่ดินที่ดีๆก็มีราคาแพง หากจะซื้อที่ดินที่มีราคาถูกมากๆก็อยู่ไกล เดินทางไม่สะดวก สาธารณูปโภคไม่พร้อมดังนั้นทางเลือกที่น่าสนใจอีกทางหนึ่งก็คือการหาที่ ให้เช่าสวนพร้อมบ้าน ที่จะทำให้ได้ที่ดินทำการเกษตรพร้อมบ้านที่อยู่อาศัยที่ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องตระเวนหาที่ดินในที่ไกลๆ หาที่ที่เจ้าของปล่อยเช่าที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบจะดีกว่า หาที่ ให้เช่าสวนพร้อมบ้าน มีข้อดีอย่างไร คนที่หาพื้นที่ในการทำเกษตร มักจะมีปัญหาในเรื่องของการหาที่ดินที่เหมาะสมในการทำเกษตร เพราะหลายพื้นที่ที่มีราคาไม่แพง และมีสภาพแวดล้อมเหมาะสมก็อยู่ห่างไกลเกินไปและสาธารณูปโภคอาจเข้าไม่ถึง ครั้นจะลงทุนซื้อที่ดินและเริ่มต้นก่อสร้างโรงเรือนและบ้านที่อยู่อาศัยเองก็เป็นการลงทุนที่ค่นข้างสูง อีกทั้งยังต้องใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างอยู่มากพอสมควร ดังนั้นการหาผู้ที่ ให้เช่าสวนพร้อมบ้าน จะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความสะดวกอย่างมาก ลดขั้นตอนและต้นทุนต่างๆดังที่กล่าวไปข้างต้น หรือถ้าจะให้สรุปว่าการหาสวนให้เช่าพร้อมบ้านพักในตัวนั้นมีข้อดีอย่างไร สามารถบอกได้หลายประการดังต่อไปนี้ ประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะเป็นพื้นที่สวนที่มาพร้อมกับบ้านที่อยู่อาศัย และหลายแห่งก็ยังมีโกดังและบ้านพักคนงานให้อีกด้วยทำให้ไม่ต้องเสียเงินปลูกสร้างเอง ต่างจากการซื้อที่ดินเปล่าที่ต้องมาสร้างบ้านและโรงเรือนต่างๆเองทั้งหมด มีสาธารณูปโภคครบครัน อย่างเช่น ไฟฟ้า,น้ำประปา และอื่นๆ ทำให้ไม่ต้องเสียเงินเสียเวลาในการขอและติดตั้ง พร้อมเข้าอยู่และเริ่มทำงานเกษตรตามที่ต้องการได้เลย สามารถเลือกพื้นที่ได้ อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าพื้นที่ดินดีๆที่อยู่ไม่ไกล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอาจจะมีราคาสูง ส่วนที่ดินที่ถูกลงมาก็อยู่ค่อนข้างห่างไกล ในขณะที่การหาที่…

Read More
ให้เช่าบ้านเอื้ออาทร สุวรรณภูมิ 1

หาที่ ให้เช่าบ้านเอื้ออาทร สุวรรณภูมิ 1 ที่ถูกใจอย่างไรดี

คนที่ทำงานในย่านลาดกระบัง และต้องการหาที่อยู่อาศัยเพื่อเช่าในราคาไม่แพง อยากแนะนำให้หาที่   ให้เช่าบ้านเอื้ออาทร สุวรรณภูมิ 1 ที่อยู่ในซอยวัดศรีวารีน้อยซึ่งเป็นที่พักอาศัยที่อยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก เข้าออกได้หลายช่องทาง และค่าเช่ามีราคาไม่แพงเลย ซึ่งการหาห้องเช่าที่เจ้าของดูแลดีก้จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันโดยไม่ต้องซื้อหาเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งใดๆเพิ่มเลย หาที่ ให้เช่าบ้านเอื้ออาทร สุวรรณภูมิ 1 เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง ย่านลาดกระบังนั้นเป็นย่านที่มีแหล่งงานและสถานศึกษาอยู่ด้วยกันมากมาย ซึ่งคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านนี้ที่มีราคาไม่แพง อยากแนะนำให้เลือกหาที่ ให้เช่าบ้านเอื้ออาทร สุวรรณภูมิ 1 ที่อยู่ในซอยวัดศรีวารีน้อยที่เป็นทำเลที่เดินทางสะดวก เข้าออกได้จากหลายช่องทางที่สามารถเดินทางเข้าตัวเมืองหรือเดินทางเข้าสนามบินสุวรรรภูมิรวมทั้งพื้นที่ในย่านปริมณฑลที่ใช้เวลาเดินทางไม่นาน สถานที่สำคัญที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับบ้านเอื้อาทร สุวรรณภูมิ คนที่ทำงานหรือเรียนในย่านลาดกระบังนั้น สามารถหาที่ ให้เช่าบ้านเอื้ออาทร สุวรรณภูมิ 1 ที่สามารถเดินทางไปยังแหล่งงานและสถานศึกษาที่ตั้งอยู่ในย่านนี้ได้อย่างสะดวก ประกอบไปด้วย สนามบินสุวรรณภูมิ,คิงพาวเวอร์ ศรีวารี,มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ , มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ ,สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากบ้านเช่าไปยังสถานที่ต่างๆเหล่านี้ได้โดยใช้เวลาไม่นาน…

Read More
ให้เช่าคอนโดเมืองเอกวิลล่า

ข้อดีของห้อง ให้เช่าคอนโดเมืองเอกวิลล่า

คอนโดเมืองเอกวิลล่า นั้นเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ที่ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ซึ่งทำเลในย่านนี้ถือว่าเป็นทำเลที่ดีมากเพราะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่งทั้งมหาวิทยาลัยและแหล่งทำงาน ซึ่งคนที่ทำงานในย่านหลักหกและกำลังมองหาที่อยู่ที่ใกล้กับที่ทำงาน สามารถหาห้องจากประกาศ ให้เช่าคอนโดเมืองเอกวิลล่า ที่มีอยู่ด้วยกันหลายห้องที่ราคาดี คุ้มค่ากับที่พักที่สะดวกสบายนี้อย่างแน่นอน เหตุผลที่ต้องหาห้อง ให้เช่าคอนโดเมืองเอกวิลล่า คอนโดเมืองเอกวิลล่า เป็นหนึ่งในที่พักอาศัยที่มีคนหาห้อง ให้เช่า คอนโดเมืองเอกวิลล่า กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเหตุผลที่มีคนต้องการเช่าห้องในโครงการนี้มีอยู่ด้วยกัรหลายประการดังนี้ การเดินทาง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนเส้นหลักสองเส้นคือ วิภาวดีรังสิต และถนนรังสิตปทุมธานี ที่สามารถเดินเข้าตัวเมืองกรุงเทพหรือเดินทางออกสู่พื้นที่ต่างๆในปริมณฑลได้ นอกจากนี้ก็ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าชานเมือง สายสีแดงเข้ม – หลักหก ระยะทาง 1.1 กิโลเมตรที่จะทำให้การเดินทางเข้าตัวเมืองเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น สถานที่ใกล้เคียง อยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายที่ประกอบไปด้วย สถานศึกษา โรงเรียนอนุบาลเมืองเอก ระยะทาง 0.7 กิโลเมตร โรงเรียน – เซนโยเซฟเมืองเอก…

Read More

แฮปปี้ คอนโด ดอนเมือง เดอะ เทอมินอล ทำเลดี ราคาไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

คนที่กำลังมองหาคอนโดราคาไม่แพง ในพื้นที่ย่านดอนเมือง ขอแนะนำให้รู้จักกับโครงการ แฮปปี้ คอนโด ที่ตั้งอยู่บนถนนสรงประภา ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมืองมากนัก บรรยากาศดี เงียบสงบ และพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันในราคาที่เอื้อมถึงได้ ภาพรวมโครงการ แฮปปี้ คอนโด ดอนเมือง เดอะ เทอมินอล โครงการ แฮปปี้ คอนโด ดอนเมือง เดอะ เทอมินอล เป็นหนึ่งในโครงการคอนโดที่พัฒนาโดยบริษัท อินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัดที่พัฒนาโครงการคอนโดและที่อยู่อาศัยในย่านต่างๆของกรุงเทพ รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์ ซึ่งโครงการนี้ก็เป็นหนึ่งในผลงานการพัฒนาของ อินฟินิท เรียลเอสเตท โดยตัวโครงการเป็นคอนโด Low rise ความสูง 8 ชั้นที่มีอยู่ด้วยกัน 5 อาคารในพื้นที่โครงการเดียวกัน มีจำนวนที่อยู่อาศัยรวมทั้งหมด 1,070…

Read More
คอนโด เอลลิโอ สุขุมวิท 64

คอนโด เอลลิโอ สุขุมวิท 64 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

คอนโด เอลลิโอ สุขุมวิท 64 เป็นคอนโดมิเนียมใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ คอนโดตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง มีการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้เป็นสถานที่ที่น่าอยู่ ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ และการออกแบบที่มีสไตล์ คอนโดเอลลิโอสุขุมวิท 64 จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับที่พักอาศัยในกรุงเทพฯ อย่างรวดเร็ว ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะมาดูคุณสมบัติที่น่าสนใจของคอนโด เอลลิโอสุขุมวิท 64 อย่างใกล้ชิด เราจะสำรวจทำเลที่ยอดเยี่ยมของคอนโด สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีให้ และการออกแบบที่น่าดึงดูดใจที่ทำให้การพัฒนานี้โดดเด่นกว่า คู่แข่ง ในตอนท้ายของโพสต์บล็อกนี้ คุณจะรู้ว่าทำไมคอนโด เอลลิโอสุขุมวิท 64 จึงเป็นที่ที่เหมาะจะเรียกว่าบ้านหลังต่อไปของคุณ ชื่อโครงการ เอลลิโอ สุขุมวิท 64 Elio Sukhumvit 64 เจ้าของโครงการ อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ /…

Read More

ประกาศขายบ้านด้วยตัวเอง 5เคล็ดลับที่จะทำให้คุณขายบ้านได้เร็วขึ้น

ประกาศขายบ้านด้วยตัวเอง 5เคล็ดลับที่จะทำให้คุณขายบ้านได้เร็วขึ้น การโฆษณาขายบ้านเป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการขายบ้าน ในฐานะเจ้าของบ้าน คุณได้ลงทุนครั้งใหญ่ในบ้านของคุณ และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าคุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากบ้านเมื่อคุณขาย เป้าหมายของคุณในฐานะเจ้าของบ้านคือสร้างความสนใจในทรัพย์สินของคุณให้ได้มากที่สุด ในขณะเดียวกันก็พยายามรักษาต้นทุนทางการตลาดให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำได้ โชคดีที่มีตัวเลือกมากมายที่จะช่วยให้คุณได้ข่าวและโฆษณาบ้านของคุณเพื่อขาย ตั้งแต่วิธีการแบบดั้งเดิม เช่น การโฆษณาสิ่งพิมพ์และวิทยุ ไปจนถึงวิธีการที่ทันสมัยกว่า เช่น รายชื่อออนไลน์และแคมเปญโซเชียลมีเดีย คุณสามารถสร้างกลยุทธ์การโฆษณาที่มีประสิทธิภาพได้ ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพูดถึงกลยุทธ์ต่างๆ ที่คุณสามารถใช้เพื่อโฆษณาบ้านของคุณเพื่อขาย และข้อดีและข้อเสียที่เป็นไปได้ของแต่ละกลยุทธ์ ในตอนท้ายของโพสต์นี้ คุณควรมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับตัวเลือกทางการตลาดต่างๆ ที่มีให้คุณ และขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้สูงสุด 1. ศึกษาตลาดที่อยู่อาศัยในปัจจุบันและละแวกใกล้เคียงของคุณ ก่อนที่คุณจะโฆษณาขายบ้าน สิ่งสำคัญคือต้องศึกษาตลาดที่อยู่อาศัยในปัจจุบันและละแวกใกล้เคียงของคุณ การรู้ข้อเท็จจริงเหล่านี้สามารถช่วยคุณกำหนดราคาที่ขอได้จริง และรับประกันว่าบ้านของคุณโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ศึกษาราคาของบ้านที่เปรียบเทียบได้ในพื้นที่ของคุณและตรวจสอบข้อมูลการขายล่าสุดเพื่อให้ได้แนวคิดที่ถูกต้องว่าบ้านของคุณมีมูลค่าเท่าใดในตลาดปัจจุบัน การทำเช่นนี้จะเพิ่มโอกาสในการขายบ้านของคุณอย่างรวดเร็วและได้ราคาที่ดีที่สุด 2. ทำความสะอาดบ้านของคุณก่อนที่จะประกาศขาย ก่อนที่คุณจะขายบ้าน สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าบ้านสะอาดและได้รับการดูแลอย่างดี สิ่งนี้สามารถช่วยสร้างความประทับใจแรกที่ดี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ใช้เวลาในการทำความสะอาดบ้านของคุณอย่างทั่วถึงทั้งภายในและภายนอก ดูดฝุ่น…

Read More

Sign up for newsletter

Get latest news and update

Newsletter BG